Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

[tintuc]

Với bài tập thể dục giảm cân đơn giảm này sẽ giúp bạn cải thiện lại và lấy lại vóc dáng nhỏ nhắn và tăng cường sức khỏe dẻo dai hiệu quả. Đây là một trong số những bài tập liên hoàn kết hợp động tác tay giúp toàn bộ cơ thể được vận động linh hoạt giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

4 động tác tay tập giảm cân nhanh

Động tác 1: Người cúi xuống, tay phải chống xuống sàn và đồng thời chân trái bước lên gấp xuống,  nhìn xuống khi bạn xoay người sang phải, trọng tâm dồn vào tay phải khi nhấc chân trái ra phía sau chống ngón chân xuống sàn.

4 động tác tay tập giảm cân nhanh

Xoay hông và cơ thể hướng về phía trần nhà, tay trái giơ lên cao quá đầu, bàn tay úp, đầu thả lỏng. Trong khi tập, chú ý đặt cả bàn chân phải xuống sàn để đẩy hông lên trên, tăng cường sức mạnh cho vai và toàn bộ cơ thể.

Động tác 2: Từ động tác 1 vặn người trở lại, đặt tay trái xuống sàn, xoay hông và cơ thể sang bên phải, chân trái bước lên phía trên, cả hai chân thẳng.

4 động tác tay tập giảm cân nhanh

Tay phải giơ lên cao quá đầu, hít thở sâu.

Động tác 3: Không di chuyển chân sau động tác 2, hạ tay phải xuống, chống hai tay trên sàn ngay dưới vai. Hông nâng lên song song với sàn, lưng thẳng.

4 động tác tay tập giảm cân nhanh

Động tác 4: Từ động tác 3, hạ thấp khuỷu tay để thân người gần xuống sàn, lưng thẳng, dừng lại 5 nhịp sau đó trở lại vị trí như động tác 3. Chú ý thở sạch khi trở lại ban đầu.

4 động tác tay tập giảm cân nhanh

Hãy là người thông minh chọn cho mình những bài tập không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ cải thiện làm da khỏe mạnh. Đây cũng chính là bí quyết làm đẹp mà chị em phụ nữ nên lựa chọn nhé.


[/tintuc]

0974 028 010
0
Sản phẩm