Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

Hair, Skin và Nails 250 viên
[motangan]Hair, Skin and Nails với công thức chứa toàn bộ các vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày. Liên hệ : 0907 444 023[/motangan] [giagoc]490,000[/giagoc] [giaban]460,000[/giaban]
[chitiet]
Người xưa có câu " Cái răng cái tóc là góc con người ". Sản Phẩm Nature’s Bounty Hair, Skin & Nails sẽ giúp bạn :

- Giúp tóc chắc, dày, bóng mượt.

- Làm móng chắc khỏe hơn.

- Giúp da luôn mềm mại, căng mịn, tràn đầy sức sống.

Hair, Skin và Nails 250 viên

Căng thẳng, thói quen ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, và do ô nhiễm môi trường ngày nay làm cơ thể bạn cạn kiệt dần các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giữ một vóc dáng khỏe mạnh.

Hàm răng, mái tóc là góc con người, song không ít người luôn phải lo lắng vì một góc con người ngày càng xấu đi mà ít có khả năng phục hồi hoặc đã tìm mọi cách phục hồi mà chưa biết đến sản phẩm Hair, Skin và Nails của Khỏe Và Đẹp chúng tôi .

Hair, Skin và Nails giúp các bạn có lại được mái tóc bóng đẹp như ý hãng Natural Bounty đã cho ra đời sản phẩm Hair, skin and Nails tuyệt hảo để giữ mãi nét thanh xuân.

Bạn sẽ thực sự thấy được sự khác biệt đang và sau khi sử dụng sản phẩm! Nhiều phụ nữ phản hồi đã nhìn thấy sự cải thiện trên móng tay của họ chỉ sau 2 tuần.

Hair, Skin và Nails 250 viên

Sản phẩm Hair, Skin & Nails cung cấp một chuỗi đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng làn da, mái tóc và móng từ bên trong.

Hair, Skin and Nails với công thức chứa toàn bộ các vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày – cung cấp cho cơ thể của bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sức khỏe tốt và một lối sống năng động.

Là Vitamin tổng hợp cho sắc đẹp của bạn. Hair, Skin & Nails cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể của bạn cần cho mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cho da sáng hồng và cho móng chắc khỏe.

Thành phần chứa 5000 mcg Biotin và Collagen, Alpha Lipic Acid & Calcium

Hair, Skin and Nails® 250 viên là sản phẩm Multi- Vitamin cho sắc đẹp bán chạy số 1 ở Mỹ.

Hair, Skin và Nails 250 viên
[/chitiet]
[video]
Hướng dẫn sử dụng: uống 3 viên mỗi ngày, nên uống sau mỗi bữa ăn

Đóng gói: 250 viên/ lọ

Xuất xứ: Mỹ
[/video]

0974 028 010
0
Sản phẩm