Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

 Centrum Adults 365 Viên - Vitamin tổng hợp của Mỹ
[motangan]Vitamin tổng hợp của Mỹ Centrum Adults Under 365 viên : Chứa hơn 30 chất dinh dưỡng quan trọng, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất[/motangan] [giagoc]679,000[/giagoc] [giaban]635,000[/giaban]
[chitiet]

Vitamin tổng hợp của Mỹ Centrum Adults Under 365 viên : Chứa hơn 30 chất dinh dưỡng quan trọng, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất như vitamin A, B6, B12, D , canxi, lutein 1, lycopene, zinC… giúp bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ chức năng của hệ thống miễn dịch, chống lại các tác động của căng thẳng thể chất. Sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho cả nam và nữ.

-Vitamin rất cần cho sự cân bằng sức khỏe của con người. Thiếu hụt vitamin hằng ngày có thể gây ra nhiều bệnh lý. Việc bổ sung vitamin là vô cùng quan trọng, tuy nhiên bổ sung thế nào cho hợp lý và liều lượng mỗi loại vitamin cho cơ thể là bao nhiêu là thích hợp.  Vitamin tổng hợp của Mỹ Centrum Adults Under  365 viên và hộp nhỏ 60 viên giúp bạn bổ sung đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể.

Centrum Adults 425 Viên - Vitamin tổng hợp của Mỹ
Centrum Adults 425 viên đã hết đợt khuyến mãi chỉ cò loại Centrum Adults 365 viên
Centrum Adults 365 Viên - Vitamin tổng hợp của Mỹ

Centrum Adults 365 Viên - Vitamin tổng hợp của Mỹ

-Bộ sản phẩm Centrum Adults 425 Viên gồm 2 hộp: hộp lớn 365 viên kèm theo hộp nhỏ 60 viên

- Centrum® Adults Under chứa hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho cả nam giới và nữ giới.

- Năng lượng: B-vitamin cộng với sắt để giúp tương trợ nhu cầu năng lượng hàng ngày

- Miễn dịch: Với chất chống oxy hóa để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch

- Chuyển hóa: Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein

- Stress : Với các vitamin C và E giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của căng thẳng thể chất
[/chitiet]
[video]
Dùng 1 viên /1 ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn. ( Dùng chung cho cả nam và nữ)

Không dùng quá liều chỉ định. Nếu bạn đang dùng một loại thuốc nào khác phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Dùng nhiều vitamin A trong thời gian dài (trừ loại có nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ mắc chứng loãng xương ở người lớn, vì vậy không dùng sản phẩm này khi sử dụng sản phẩm bổ sung vitamin A khác.

Hướng dẫn bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng, giữ nắp luôn đóng chặt.
[/video]

0974 028 010
0
Sản phẩm