Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

[motangan]Thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate  là một công thức hoàn hảo cung cấp những dinh dưỡng cần thiết để giúp bạn tăng cân nhanh và phát triển hình thể như mong muốn. Liên hệ : 0907 444 023[/motangan] [giagoc]850,000[/giagoc] [giaban]Liên hệ[/giaban] [chitiet]
Bạn muốn tăng cân nhanh nhưng bạn thuộc tạng người khó tăng cân hoặc không biết làm cách nào để giúp mình thoát khỏi nó. Thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate  là một công thức hoàn hảo cung cấp những dinh dưỡng cần thiết để giúp bạn tăng cân nhanh và phát triển hình thể như mong muốn. Nhưng nhiều khách hàng không biết thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate mua ở đâu là tốt và uy tín nhất, để tránh mua nhằm hàng kém chất lượng.


Là thuốc tăng cân tại Hoa Kỳ, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và THX Group tự hào là nhà phân phối uy tín nhất về dòng sản phẩm tăng cân, đặc biệt là thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate.

Mỗi thìa Serious Mass Chocolate chứa 1250 calorie, từ protein và hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và inositol bổ sung làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Thành phần:

- 344 g Optimum- Serious Mass chứa.

-  Calories 1250

-  Total Fat 4.5g

-  Total Carbohydrate 252g

-  Dietary Fiber4g Sugars 20g

-  Protein 50g.
Thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate

Nhà sản xuất: Optimum
Dạng bào chế: Dạng bột

[/chitiet]
[video]
Cách dùng:

Cho 2 thìa đầy vào một máy nghiền lớn với 600 ml nước lạnh hoặc sữa. Bạn có thể cho thêm đá hoặc các chất phụ khác (như kem, chuối, mật ong, hạt lạc…), đậy lại và nghiền ở tốc độ cao khoảng 45-60 giây cho đến khi chúng được trộn đều.

Đối với những người mới sử dụng: Mỗi ngày ½ thìa dùng trong 1 tuần đầu tiên, và tăng dần lên 1 thìa hoặc 2 thìa/hàng ngày trong những lần tiếp theo.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể biết được thuốc tăng cân Serious Mass Chocolate mua ở đâu là hiệu quả nhất.
[/video]

0974 028 010
0
Sản phẩm