Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

Phương pháp giảm cân thú vị (P1)
[tintuc]
Tiếp theo : Phương pháp giảm cân thú vị (P1)

4 Dải băng

Rất nhiều chị em phụ nữ thích dùng dải băng thắt chặt cơ thể để có cảm giác mình thon gọn hơn. Việc họ làm như thế là có căn cứ khoa học!

Tiến hành theo các bước dưới đâỵ:

  1. Trước hết hãy bôi một ít dầu để thân thể cảm thấy ấm áp.
  2. Thấm dải băng vào nước muối rồi quấn quanh cánh tay và đùi.

Độ chặt của dải băng rất quan trọng; không nên quá lỏng mà cũng không nên quá chặt. Với những bộ phận tích nhiều mỡ dư thừa thì nên quấn chặt; nhưng đối với các bộ phận vận động thì do lượng máu tuần hoàn và dây thần kinh đi qua khá nhiều, không nên quấn quá chặt.

Dùng dải băng quấn quanh các bộ phận tích mờ có thể giúp phân giải lượng mỡ dưới da, đạt được mục đích giảm cân.

Thồng thường mỗi tuần tiến hành 2 lẩn, liên tục làm khoảng một tháng, có thể thấy trọng lượng cơ thể giảm rõ rệt.

5 Chạy lùi

Phương pháp chạy lùi có thể bạn đã từng thử qua; nhưng đây không phải là trò chơi; mà là phương pháp giảm cân mới đã được nghiên cứu.

Lúc chạy lùi thì các bộ phận bình thường ít vận động của cơ thể có thể được vận động, ví dụ như gót chân, mắt cá, các khớp phía dưới lưng, đầu gối...

Và theo nghiên cứu, khi chạy lùi nhiệt lượng tiêu hao so với khi chạy vế phía trước nhiều hơn đến 23%, đồng thời nhiệt lượng tiêu hao khi vận động khá cao nến sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu ở phần chân.

Do mọi người thường quen chạy vể phía trước, một khi chạy lùi sẽ không quen và cảm thấy vất vả, tốn nhiều sức lực, khiến tiêu hao nhiều nhiệt lượng, tạo ra hiệu quả giảm cân.

Tập chạy lùi cũng có thể giúp bạn có tâm trạng thoải mái; là phương pháp luyện tập hết sức có lợi cho cơ thể.

6 Trồng cây chuối

Phương pháp giảm cân thú vị (P2)

Trong ỵoga có bài tập trổng câỵ chuối, và động tác trồng cây chuối đã trở thành phương pháp luyện tập giảm cân thịnh hành.

Tại sao trổng cây chuối có thể giúp giảm cân? Vì khi trồng cây chuối sẽ khiến cho các cơ quan nội tạng đảo ngược phương hướng, có tác dụng kích thích dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá. Đồng thời; tư thế trồng cây chuối còn có thể giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa vùng bụng; góp phần tạo nên thể hình thon gọn.

Nhưng tập tư thế trổng cây chuối hoàn toàn không dễ, khi mới bắt đầu cũng không thể đòi hỏi có động tác trồng cây chuối một cách hoàn hảo. Đẩu tiên thử trổng cây chuối bằng cách dựa sát vào tường; cách này vừa đơn giản vừa an toàn.

Tiến hành theo các bước sau:
  1. Toàn thân nằm sấp xuống theo kiểu như đang tập hít đất; hai tay chống xuống đất dựa sát vào tường.
  2. Bật hai chân lên, hướng vào tường.
Mỗi ngày tập khoảng 15 phút. Tập liên tục không chỉ có thể giảm cân mà còn có thể giúp phấn chân trở nên thon đẹp hơn.

[/tintuc]

0974 028 010
0
Sản phẩm