Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

[tintuc]

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới về vấn để tuổi thọ con người thì mỗi ngày ngủ khoảng gần 7 đến 8 tiếng là thời gian hợp lý để bảo vệ sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ của chúng ta.

Độ dài hợp lý của giấc ngủ của bạn

Có thể thấy, những người khoẻ mạnh, nhất là những người thường xuyên ngủ từ 6,5 tiếng đến 7,5 tiếng mỗi ngày. Đổng thời, những người này cũng nằm trong nhóm tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

Những người ngủ dưới 4,5 tiếng hằng ngày tuổi thọ bị rút ngắn xuống dưới mức trung bình 1,6 lần. Tuy nhiên, ngủ nhiều hơn cũng rất nguy hiểm đến sức khỏe, thực tế cho thấy ngủ trên 9,5 tiếng một ngày có thể làm giảm tuổi thọ xuống 1,7 -1,9 lần.

Với giấc ngủ ngắn, cơ thể chưa được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ nhanh chóng bị bào mòn, nhưng lý do cho tỷ lệ tử vong cao trong giấc ngủ vẫn chưa được giải thích rõ. Ngược lại, những người ngủ quá nhiều cũng không có sức khoẻ tốt.

Về điều này, các nhà khoa học - những nhà chuyên gia nghiên cứu về giấy ngủ luôn nhắc nhở: không thể đưa ra một đơn thuốc tổng hợp cho tuổi thọ con người, mà chỉ có thể đưa ra thời gian ngủ cẩn và đủ cho phần lớn mọi người. Tuy nhiên, với mỗi người, thời gian ngủ lý tưởng còn phụ thuộc vào lối sống, giới tính, điều kiện sức khoẻ, cách sinh hoạt và cả khí hậu nơi họ sinh sống.
[/tintuc]

0974 028 010
0
Sản phẩm