Khỏe Và Đẹp Shop xin hân hạnh cung cấp các sản phẩm : Thuốc giảm cân nhanh Collagen | Thuốc tăng cân an toàn | Thuốc làm trắng da từ bên trong | Thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe | Super Collagen + C bổ sung BIOTIN | OMEGA 369 Flaxseed Oil | Sữa Ong Chúa Úc và các loại sản phẩm CHÍNH HÃNG - NGUỒN GÓC RỎ RÀNG khác mà shop đang cung cấp.

[tintuc]
Làn da chịu ảnh hưởng rất lớn bởi tình trạng sức khỏe và những thay đổi của thời tiết. Đặc biệt trong mùa hanh khô, làn da nhìn chung đều bị biến đổi theo chiểu hướng không mấy tích cực.


Chăm sóc da vào mùa hanh khô

Da bong tróc và nứt nẻ

Tình trạng này rất thường gặp và phổ biến nhất trên da vào mùa khô cho dù bạn ở lứa tuổi nào, làm công việc gì trong môi trường ra sao.

Nguyên nhân chính của tình trạng này là da thiếu độ ẩm và kém nhờn khiến cho lớp da chết trên bể mặt bị bong tróc tạo nên những mảng da không đồng đều thô ráp và xấu. Không những thế những vết nứt nẻ à ngón tay, gót chân còn gây khó chịu và đau đớn không ít

Để chăm sóc và bổ sung độ ẩm cho da, bạn có thể lựa chọn hai phương pháp

Sử dụng sản phẩm dưỡng tại nhà: là các sản phẩm dưỡng được sản xuất bởi các công ty mỹ phẩm, có thể dễ dàng tự chăm sóc tại nhà bao gồm có sữa rửa mặt, tẩy da chết, kem dưỡng ngày đêm.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ sử dụng, không tổn thời gian; tuy nhiên, hiệu quả không được cao do chỉ có thể tác dụng lên bề mặt chứ không thể tác dụng vào sâu trong da và khó thực hiện thường xuyên.

Chăm sóc da chuyên nghiệp: là phương pháp chăm sóc da bằng các sản phẩm điểu trị chuyên nghiệp giúp đưa sản phẩm thẩm thẫu vào sâu trong da, kích thích tuyến nhờn và tuyến mồ hôi hoạt động cân bằng đổng thời tác động tới hệ tuần hoàn máu khiến máu lưu thông tới vùng da cẩn điểu trị nhiều hơn, giúp kích thích sản sinh các tế bào da mới.

Da xỉn màu

Mùa khô, các lớp da chết trên bề mặt dày hơn thông thường khiến da trở nên thô ráp và sẩn sùi và quan trọng hơn các lớp da chết này đã mất đi màu sắc sáng và khỏe mạnh, chúng trở nên xỉn màu và sạm lại.

Loại bỏ lớp da chết này là điều cẩn làm đẩu tiên giúp lản da khỏe ở bên dưới có cơ hội phát triển lên, tuy nhiên, các lớp đa non này cẩn có thời gian để thích

nghi với môi trường, vì vậy việc nuôi duỡng chúng là rất quan trợng.

Nám đậm màu hơn

Đổi với những người bị nám, mùa khô hanh sê khiến làn da xin màu đi nên gây cảm giác nám đậm màu hơn. Trên thực tế, mùa khô hanh chính là thời điểm tốt nhất cho việc trị nám và làm trắng da.

Trước hết làn da khô sẽ giúp các hoạt động bong tróc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhờ vậy có thể dẻ dàng loại bỏ những lớp da nám sạm trên bể mặt.

Hơn nữa, do thời tiết mát mẻ và ít ánh nắng, nắng cũng không chói chang nên làn da non mới sau khi điểu trị sẽ ít bị tổn hại bởi tia cực tím và ánh nắng.

Vả cuối cùng, thời tiết mát mẻ dễ chịu sẽ khiến cho việc điểu trị trở nên nhẹ nhàng và bớt các cảm giác đau. Đây là những nguyên nhân khiến các chuyên gia gọi mùa khô hanh chính là mùa trị nám. Nếu bạn bị nám hãy di điểu trị vào thời điểm tốt nhất trong năm này.

Mụn trứng cá khó trị hơn

Mùa hanh khô, mụn trứng cá không còn hoành hành trên bề mặt da như mùa hè nữa mà chúng lặn sâu vào trong da và để lại những nốt thâm và cứng chắc trên bề mặt da. Tuy nhiên, chúng không hể biến mất như mọi người Ịẫm tưởng, trái lại việc lặn sâu vào trong da sẽ khiến nang lông bị tổn thương càng sâu hơn, và dễ gây ra tình trạng sẹo lõm sau này.

Vì vậy, điểu trị mụn mùa khô là vô cùng quan trọng. Có thể sử dụng những công nghệ về ánh sáng với hệ thống bảy màu sắc ánh sáng độc đáo, đặc biệt với ba màu xanh dùng cho điểu trị mụn là một trong những công nghệ phù hợp nhất cho việc điểu trị mụn vào mùa đồng, vì chúng có thể đẩy nhân mụn lên bể mặt da một cách nhẹ nhàng mà không hề gây kích ứng, hay làm da bị khô. Đây cũng là phương pháp giúp loại bỏ những nhân mụn cám thường xuất hiện nhiều nhất trong mùa đông.

Nang lông bị viêm

Mùa khô hanh, khi lớp sừng trên da quá dày, lông không thể đâm xuyên qua được để mọc lên trên bể mặt da, chúng sẽ mọc ngược vào trong và cuộn lại trong nang lông gâỵ ngứa và khó chịu ở bên trong và gây ra bệnh viêm nang lông.

Để điểu trị trước tiên cẩn phải loại bỏ lớp da chết trên bể mặt bằng phương pháp tẩy da chết toàn thân. Bạn sẽ thấy da mểm và sáng dần lên một cách tự nhiên ngay sau khi tẩy da chết, ngoài ra, hương thơm từ tinh đẩu sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu ngay trong suốt quá trình điểu trị.

[/tintuc]

0974 028 010
0
Sản phẩm